Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học Noam

địa chỉ: 61C Trần Khắc Chân, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THUẬN THIÊN TẠI AN GIANG

1. Đại lý Hữu Duy – Địa chỉ: Ấp Mỹ An, Xã Mỹ An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang – Chủ đại lý: Nguyễn Hữu Duy – Điện thoại: 0939 336 409 – 0353 488 410 2. Đại lý Thanh Phong – Địa chỉ: Ấp Hòa Long, Xã Định Thành, Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang – Chủ đại lý: Đặng Thanh Phong – Điện thoại: 0982 660 274
0965 512 178 https://zalo.me/0968972178 https://www.facebook.com/profile.php?id=61557455690910&mibextid=ZbWKwL https://goo.gl/maps/ZgB3qCjngPbDVLFr7
.
Phân bón hữu cơ nhập khẩu - NOAM - Đồng hành cùng nhà nông
.

Tin Tức

Phân bón hữu cơ nhập khẩu - NOAM - Đồng hành cùng nhà nông

Phân bón hữu cơ nhập khẩu có công dụng rất tốt trong cải tạo đất, hạn chế sâu bệnh và giúp đất tơi xốp từ đó giúp cung cấp dinh dưỡng cân đối cho cây trồng. Phân hữu cơ bón được cho rất nhiều loại cây, tăng năng suất tối đa giúp bà con có một mùa vụ bội thu.

04/04/2023
869

Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học chuyên cung cấp Phân bón hữu cơ nhập khẩu, Phân bón hữu cơ, Phân bón nhập khẩu, luôn đồng hành cùng nhà nông, doanh nghiệp sinh học, hữu cơ khác để đưa nền nông nghiệp nước nhà đi nhanh hơn, mạnh hơn, phát triển bền vững.

Phân bón hữu cơ nhập khẩu NOAM có công dụng rất tốt trong cải tạo đất, hạn chế sâu bệnh và giúp đất tơi xốp từ đó giúp cung cấp dinh dưỡng cân đối cho cây trồng. Phân bón hữu cơ nhập khẩu NOAM được cho rất nhiều loại cây, tăng năng suất tối đa giúp bà con có một mùa vụ bội thu.

Các sản phẩm phân bón hữu cơ tại NOAM.

Phân bón hữu cơ nhập khẩu

Sử dụng phân bón hóa học trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến đất trở nên bạc màu, thoái hóa, không thể cung cấp đầy đủ các loại chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Do đó, bà con nông dân nên dần chuyển sang sử dụng hoàn toàn các loại phân bón hữu cơ nhập khẩu NOAM trong quá trình canh tác nông nghiệp. 

Với nguyên liệu sản xuất là các loại hợp chất hữu cơ,
phân bón hữu cơ nhập khẩu NOAM có thể cải thiện được chất lượng đất, thúc đẩy sự phát triển của cây trồng, tăng chất lượng nông sản và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, môi trường. 
 

1/ Phân bón hữu cơ nhập khẩu là gì? Khác gì so với phân bón thông thường

Phân bón hữu cơ nhập khẩu là tên gọi chung của các loại phân bón làm từ hợp chất hữu cơ, được sử dụng trong nông nghiệp để cải tạo đất, bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng. Các nguyên liệu để sản xuất phân hữu cơ bao gồm lá cây, chất thải gia súc, gia cầm, phụ phẩm sản xuất nông nghiệp, than bùn,... 

Khi sử dụng
phân bón hữu cơ nhập khẩu, đất trồng sẽ được cải tạo dần dần, tăng độ tơi xốp, phì nhiều, bổ sung đầy đủ các nguyên tố đa lượng, trung lượng, vi lượng và một số loại vi sinh vật quan trọng, giúp tăng hàm lượng hữu cơ cho đất. 
 

Các loại phân bón thông thường mà bà con nông dân đang sử dụng phổ biến hiện nay chủ yếu là phân bón hóa học. Thành phần của phân bón chỉ gồm một số chất, hợp chất nhất định theo công thức. Các nguyên tố trung lượng, vi lượng và thành phần vi sinh gần như không xuất hiện. 

Nếu sử dụng 
phân bón hữu cơ nhập khẩu NOAM, phân hóa học thì hầu hết các chất dinh dưỡng sẽ được cây trồng hấp thụ để phát triển. Trong khi đó, đất trồng lại không được bù đắp lượng dưỡng chất mất đi, khiến chất lượng đất ngày càng suy giảm. 

Phân bón hữu cơ nhập khẩu

2/ Phân loại phân bón hữu cơ nhập khẩu

Phân bón hữu cơ truyền thống

Phân hữu cơ truyền thống là các loại phân bón được ủ từ phân gia súc, gia cầm, phân xanh, các loại phụ phẩm từ quá trình sản xuất và chế biến nông – lâm – thủy sản. Loại phân bón này chứa nhiều loại chất dinh dưỡng đa dạng, giúp tăng độ phì nhiêu cho đất. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng của phân bón thấp nên cần phải sử dụng với một lượng lớn, quá trình vận chuyển và sử dụng lại khá phức tạp. 

Một số loại phân bón hữu cơ truyền thống: 

  • Phân chuồng: được ủ từ chất thải gia súc, gia cầm; có lượng dưỡng chất đa dạng nhưng hàm lượng thấp, ẩn chứa nhiều nguy cơ với sức khỏe con người.
  • Phân xanh: được ủ từ thân, cành, lá tươi; có khả năng hạn chế xói mòn, cải thiện chất lượng đất; hiệu quả chậm nên thường dùng để bón lót.
  • Phân rác: được ủ từ rơm, rạ, lá cây, các phần bị thải bỏ trong quá trình sản xuất nông nghiệp; giúp tăng độ tơi xốp, tạo kết cấu ổn định cho đất; cách xử lý phức tạp, mất thời gian
  • Than bùn qua chế biến: gia tăng độ phì nhiêu cho đất; cách xử lý phức tạp, tốn nhiều kinh phí.

Phân bón hữu cơ công nghiệp

Phân bón hữu cơ công nghiệp cũng được chế biến từ các loại hợp chất hữu cơ nhưng hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng phân bón cao hơn hẳn các loại phân hữu cơ truyền thống. Điều này có được là nhờ việc ứng dụng quy trình và kỹ thuật công nghệ sản xuất phân bón hiện đại, giúp cải thiện những hạn chế và phát huy ưu điểm của phân bón hữu cơ. 

Phân hữu cơ công nghiệp thường bao gồm một số loại sau: 

  • Phân bón vi sinh: phân hữu cơ chứa một hoặc nhiều loại vi sinh vật hữu ích giúp tăng hàm lượng dinh dưỡng, phân hủy các chất sang dạng cây trồng có thể hấp thụ, ngăn chặn các mầm bệnh, gia tăng hiệu quả phân bón với cây trồng.
  • Phân bón sinh học: phân bón được chế biến bằng cách lên men một số loại vi sinh vật trong hỗn hợp nguyên liệu hữu cơ để gia tăng hàm lượng dinh dưỡng.
  • Phân hữu cơ khoáng: phân bón được bổ sung thêm các nguyên tố khoáng vô cơ bao gồm đạm, lân, kali.

Phân bón hữu cơ nhập khẩu

3/ Ưu điểm của phân bón hữu cơ nhập khẩu

Cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng

Phân bón hữu cơ nhập khẩu cung cấp đầy đủ các loại chất dinh dưỡng khác nhau mà cây trồng cần sử dụng trong suốt quá trình sinh trưởng. Đặc biệt là với các cây trồng dài ngày, bà con sẽ ít phải lo lắng đến vấn đề thiếu hụt dinh dưỡng ở các nhóm trung lượng, vi lượng. 

Bên cạnh đó, các hợp chất vi sinh có lợi như vi sinh cố định đạm, vi sinh phân giải lân,… sẽ hỗ trợ quá trình hấp thụ dinh dưỡng diễn ra thuận lợi, đồng thời ngăn chặn các loại vi sinh vật gây hại khác. 

Tăng chất lượng nông sản

Quá trình hấp thụ dinh dưỡng diễn ra thuận lợi sẽ giúp cây dễ dàng tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Từ đó, nông sản khi thu hoạch sẽ có chất lượng và kích thước đạt chuẩn cùng hương vị tươi ngon, hấp dẫn. Không cần phải sử dụng thêm bất kỳ loại chất nào khác để kích thích tăng trưởng, phân bón hữu cơ nhập khẩu đem đến nông sản an toàn cho người tiêu dùng. 

Tăng hàm lượng dinh dưỡng, cải tạo đất trồng

Như đã đề cập trước đó, các chất hữu cơ trong phân bón sẽ tiến hành quá trình phân giải, giúp bổ sung và gia tăng hàm lượng dưỡng chất của đất. Quá trình này cũng tạo thành chất mùn, gia tăng độ t/ơi xốp thông thoáng, gia tăng khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng trong đất trồng. 
Ngoài ra, phân bón hữu cơ nhập khẩu cũng bổ sinh thêm các loại vi sinh vật có lợi, giúp hạn chế hoạt động của các nhóm vi sinh vật gây hại. Điều này giúp hệ vi sinh vật trong đất trồng phát triển theo hướng có lợi, đem đến nhiều lợi ích và hàm lượng dinh dưỡng cao cho cây trồng. 

Phân bón hữu cơ nhập khẩu
 

Tiết kiệm nước tưới

Sau một khoảng thời gian sử dụng phân bón hữu cơ nhập khẩu NOAM, bà con có thể thấy rõ hiệu quả giúp cải thiện chất lượng đất và gia tăng độ tơi xốp. Đất càng tơi xốp, các khe hở có kích thước nhỏ trong các lớp đất sẽ gia tăng, đây là không gian để các giọt nước len lỏi, giữ ẩm cho đất. Lượng nước được trữ trong đất trồng gia tăng, lượng nước bị trôi hoặc bay hơi giảm đi đáng kể. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được nước tưới, công sức và chi phí cho quá trình tưới tiêu. 

Không gây ô nhiễm môi trường

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phân bón hữu cơ nhập khẩu NOAM là không gây ô nhiễm môi trường. Trong khi tàn dư của các loại phân bón khác thường khó phân hủy hoàn toàn, một số còn trực tiếp gây ô nhiễm môi trường đất và nước thì phân hữu cơ lại hoạt động như một tấm lọc, giúp cải tạo và phân hủy các chất có hại cho môi trường và sức khỏe con người.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phân bón hữu cơ nhập khẩu, Phân bón hữu cơ, Phân bón nhập khẩu NOAM theo thông tin dưới đây.

Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học Noam
Địa chỉ: 61C Trần Khắc Chân, Phường 9, Quận Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0968972178 - 0965512178
Email: noamsinhhoc@gmail.com
Website: www.noam.com.vn

.

Tin tức khác