Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học Noam

địa chỉ: 61C Trần Khắc Chân, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THUẬN THIÊN TẠI AN GIANG

1. Đại lý Hữu Duy – Địa chỉ: Ấp Mỹ An, Xã Mỹ An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang – Chủ đại lý: Nguyễn Hữu Duy – Điện thoại: 0939 336 409 – 0353 488 410 2. Đại lý Thanh Phong – Địa chỉ: Ấp Hòa Long, Xã Định Thành, Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang – Chủ đại lý: Đặng Thanh Phong – Điện thoại: 0982 660 274
0965 512 178 https://zalo.me/0968972178 https://www.facebook.com/profile.php?id=61557455690910&mibextid=ZbWKwL https://goo.gl/maps/ZgB3qCjngPbDVLFr7
.
Thực phẩm hữu cơ là gì và có tốt hơn các loại thực phẩm khác không?
.

Tin Tức

Thực phẩm hữu cơ là gì và có tốt hơn các loại thực phẩm khác không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số loại thực phẩm được phân loại là "hữu cơ"? Thực phẩm hữu cơ là gì và nó có tốt hơn các loại thực phẩm khác không? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thực phẩm hữu cơ, hay còn gọi là thực phẩm organic hoặc thực phẩm sạch.

02/03/2023
241

Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học chuyên cung cấp Phân bón hữu cơ nhập khẩu, Phân bón hữu cơ, Phân bón nhập khẩu, luôn đồng hành cùng nhà nông, doanh nghiệp sinh học, hữu cơ khác để đưa nền nông nghiệp nước nhà đi nhanh hơn, mạnh hơn, phát triển bền vững.

1. Thực phẩm hữu cơ là gì ?

Thực phẩm hữu cơ đã trở nên bùng nổ và phổ biến trong hai thập kỷ qua. Trên thực tế, người tiêu dùng chỉ tính riêng trong phạm vi Hoa Kỳ đã chi 39,1 tỷ đô la cho sản phẩm hữu cơ vào năm 2014. Sự phổ biến dường như không có xu hướng dừng lại, khi doanh số bán hàng tăng hơn 11% từ năm 2014 đến năm 2015.

Nhiều người nghĩ rằng thực phẩm hữu cơ an toàn hơn, lành mạnh hơn và ngon hơn thực phẩm thông thường. Tuy nhiên, những người khác cho rằng những loại thực phẩm hữu cơ chỉ tốt hơn cho động vật cũng như môi trường.

Bài viết này sẽ đưa ra những so sánh một cách khách quan thực phẩm hữu cơ và không hữu cơ, bao gồm cả hàm lượng chất dinh dưỡng và tác dụng của chúng đối với sức khỏe con người.

Thực phẩm hữu cơ là gì? Thuật ngữ “hữu cơ” là một loại thuật ngữ dùng để đề cập đến quá trình sản xuất một số loại thực phẩm. Thực phẩm hữu cơ đã được trồng hoặc nuôi trồng mà không sử dụng hóa chất nhân tạo, kích thích tố, kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gen. Để được coi là một thực phẩm hữu cơ, một sản phẩm thực phẩm phải không có phụ gia thực phẩm nhân tạo. Các loại phụ gia được đề cập đến bao gồm chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu và bột ngọt (MSG). Cây trồng hữu cơ có xu hướng sử dụng phân bón tự nhiên như phân chuồng để cải thiện sự phát triển của cây. Động vật được nuôi theo phương pháp hữu cơ cũng không được sử dụng thuốc kháng sinh hoặc kích thích tố. Canh tác hữu cơ có xu hướng cải thiện chất lượng đất và bảo tồn nguồn nước ngầm. Nó cũng làm giảm ô nhiễm và có thể tốt hơn cho môi trường.

Thực phẩm hữu cơ được tiêu thụ phổ biến nhất là trái cây, rau, ngũ cốc, các sản phẩm từ sữa và thịt. Ngày nay, cũng có nhiều sản phẩm hữu cơ đã qua chế biến, chẳng hạn như sô-đa, bánh quy và ngũ cốc ăn sáng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phân bón hữu cơ nhập khẩu, Phân bón hữu cơ, Phân bón nhập khẩu NOAM theo thông tin dưới đây.

Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học Noam
Địa chỉ: 61C Trần Khắc Chân, Phường 9, Quận Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0968972178 - 0965512178
Email: noamsinhhoc@gmail.com
Website: www.noam.com.vn

.

Tin tức khác