Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học Noam

địa chỉ: 61C Trần Khắc Chân, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THUẬN THIÊN TẠI AN GIANG

1. Đại lý Hữu Duy – Địa chỉ: Ấp Mỹ An, Xã Mỹ An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang – Chủ đại lý: Nguyễn Hữu Duy – Điện thoại: 0939 336 409 – 0353 488 410 2. Đại lý Thanh Phong – Địa chỉ: Ấp Hòa Long, Xã Định Thành, Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang – Chủ đại lý: Đặng Thanh Phong – Điện thoại: 0982 660 274
0965 512 178 https://zalo.me/0968972178 https://www.facebook.com/profile.php?id=61557455690910&mibextid=ZbWKwL https://goo.gl/maps/ZgB3qCjngPbDVLFr7
.
Cách bón phân hữu cơ nhập khẩu cho cây ăn quả
.

Tin Tức

Cách bón phân hữu cơ nhập khẩu cho cây ăn quả

Bón phân luôn là giai đoạn quan trọng cần phải có để giúp cho cây sinh trưởng, phát triển và cho năng suất như mong muốn. Tuy nhiên việc bón phân không chỉ đơn giản là cho phân bón tiếp xúc với cây trồng mà đây là quá trình cần có những kĩ thuật, chú ý riêng,…để mang lại hiệu quả nhất cho cây trồng.

12/05/2023
273

Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học chuyên cung cấp Phân bón hữu cơ nhập khẩu, Phân bón hữu cơ nhập khẩu Bình ThuậnPhân bón hữu cơ nhập khẩu giá rẻ, Các loại Phân bón hữu cơ nhập khẩu, Phân bón hữu cơ nhập khẩu chất lượng, Phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây, Sử dụng Phân bón hữu cơ nhập khẩu hiệu quả luôn đồng hành cùng nhà nông, doanh nghiệp sinh học, hữu cơ khác để đưa nền nông nghiệp nước nhà đi nhanh hơn, mạnh hơn, phát triển bền vững.

Bón phân luôn là giai đoạn quan trọng cần phải có để giúp cho cây sinh trưởng, phát triển và cho năng suất như mong muốn. Tuy nhiên việc bón phân không chỉ đơn giản là cho phân bón tiếp xúc với cây trồng mà đây là quá trình cần có những kĩ thuật, chú ý riêng,…để mang lại hiệu quả nhất cho cây trồng. Nào hãy cùng phân bón hữu cơ nhập khẩu NOAM chúng tôi tìm hiểu về cách bón phân hữu cơ cho cây ăn quả qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về việc bón phân mang lại hiệu quả cho cây ăn quả nhé.

Những yêu cầu cần có khi sử dụng phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây ăn quả.

Để việc sử dụng phân bón hữu cơ nhập khẩu mang lại hiệu quả cho cây ăn quả, người trồng cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Am hiểu loại đất trồng cây ăn quả

Mỗi loại đất trồng cây đều có sự khác nhau về thành phần đất, thành phần dinh dưỡng hiện có và việc hiểu rõ loại đất trồng sẽ giúp người trồng sử dụng được loại phân bón hữu cơ nhập khẩu phù hợp, đúng liều lượng đảm bảo được sự sinh trưởng và phát triển của cây ăn quả.

Phân bón hữu cơ nhập khẩu

Đảm bảo cây ăn quả được cung cấp đủ chất dinh dưỡng

Từ việc hiểu rõ loại đất trồng cây, người trồng có thể cân nhắc, sử dụng các loại phân bón hữu cơ nhập khẩu phù hợp, với liều lượng vừa đủ, sao cho đảm bảo cây ăn quả được cung cấp đầy đủ và cân đối chất dinh dưỡng cần thiết.

Duy trì lượng chất dinh dưỡng trong đất

Bên cạnh việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây ăn quả sinh trưởng và phát triển, việc duy trì lượng chất dinh dưỡng trong đất cũng là điều quan trọng mà người trồng cây cần lưu ý. Đảm bảo đất không bị bạc màu, mất cân đối, duy trì độ phì nhiêu, màu mỡ trong suốt quá trình trồng cây, đặc biệt là cây ăn quả lâu năm.

Phân bón hữu cơ nhập khẩu

Cách phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây ăn quả hiệu quả

Để cây ăn quả dễ dàng hấp thụ được chất dinh dưỡng từ phân bón hữu cơ nhập khẩu, người trồng cần lưu ý những điểm sau khi thực hiện bón phân hữu cơ cho cây:

  • Ủ hoai hay ủ bán hoai phân bón hữu cơ nhập khẩu trước khi bón cho cây ăn quả nếu phân hữu cơ là phân gà, phân heo, và phơi khô nếu đó là phân bò. Có thể trộn thêm các chất hữu cơ có tác dụng phủ đất như: mùn cưa, cỏ phát để lại vườn, vỏ trấu, vỏ đậu,…
  • Xới nhẹ đất xung quanh gốc cây trước khi rải phân, tránh hiện tượng phân bón hữu cơ nhập khẩu bị rửa trôi khi đất để chặt.
  • Rải phân bón hữu cơ nhập khẩu theo tán cây, cách gốc với khoảng cách từ 1-1.5m để giúp rể cây nhanh hấp thụ chất dinh dưỡng nhất. Phân sau khi rải xong cần lấp một đất mỏng trên bề mặt để tránh tình trạng phân bị rửa trôi.
  • Tưới đủ nước sau khi bón xong phân, tránh phân bón hữu cơ nhập khẩu vào thời điểm mưa to.
  • Nếu sử dụng phân bón hữu cơ nhập khẩu có hàm lượng đạm cao, điển hình như: phân đậu nành, phân cá,… thì nên bớt phân hóa học lại để tránh tình trạng thừa đạm ở cây ăn quả, cây ít trái và chuyển màu chậm khi chín.

Phân bón hữu cơ nhập khẩu

Trên đây là cách phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây ăn quả mà NOAM chúng tôi muốn gửi đến bà con, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bà con. Nếu bà con cần mua phân bón hữu cơ nhập khẩu cũng như những loại phân bón khác cho cây ăn quả thì hãy gọi ngay cho đội ngũ NOAM chúng tôi nhé, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bà con.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phân bón hữu cơ nhập khẩu, Phân bón hữu cơ nhập khẩu Bình ThuậnPhân bón hữu cơ nhập khẩu giá rẻ, Các loại Phân bón hữu cơ nhập khẩu, Phân bón hữu cơ nhập khẩu chất lượng, Phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây, Sử dụng Phân bón hữu cơ nhập khẩu hiệu quả NOAM theo thông tin dưới đây.

Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học Noam
Địa chỉ: 61C Trần Khắc Chân, Phường 9, Quận Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0968972178 - 0965512178
Email: noamsinhhoc@gmail.com
Website: www.noam.com.vn

.

Tin tức khác