Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học Noam

địa chỉ: 61C Trần Khắc Chân, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THUẬN THIÊN TẠI AN GIANG

1. Đại lý Hữu Duy – Địa chỉ: Ấp Mỹ An, Xã Mỹ An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang – Chủ đại lý: Nguyễn Hữu Duy – Điện thoại: 0939 336 409 – 0353 488 410 2. Đại lý Thanh Phong – Địa chỉ: Ấp Hòa Long, Xã Định Thành, Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang – Chủ đại lý: Đặng Thanh Phong – Điện thoại: 0982 660 274
0965 512 178 https://zalo.me/0968972178 https://www.facebook.com/profile.php?id=61557455690910&mibextid=ZbWKwL https://goo.gl/maps/ZgB3qCjngPbDVLFr7
.

Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học Noam

Phân bón hữu cơ nhập khẩu NOAM đồng hành cùng nhà nông, doanh nghiệp sinh học, hữu cơ khác để đưa nền nông nghiệp nước nhà đi nhanh hơn, mạnh hơn, phát triển bền vững.

Sản Phẩm đa dạng
NOAM mang đến những sản có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý giúp nông dân giảm bớt được chi phí đầu tư và công sức lao động
Phương châm và Đội ngũ
Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng dự án .
Thân thiện với Môi trường
NOAM không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm phục vụ tốt nhất cho nền nông nghiệp sạch và bền vững.

Hotline

0965 512 178 Sản phẩm chất lượng
Dịch vụ uy tín dành cho bạn

Sản phẩm

Phân bón hữu cơ nhập khẩu NOAM là Công ty được hoạt động trong lĩnh vực chuyên tư vấn, cung cấp sản phẩm, giải pháp nông nghiệp xanh, chúng tôi khởi đầu từ những sản phẩm xanh hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Hãy đến với Noam

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình

  • Sản phẩm chất lượng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
  • Hỗ trợ 24/7
  • Kèm theo đó là những ưu đãi cực nhiều khi bạn chọn Phân bón hữu cơ nhập khẩu NOAM
.
.

Về chúng tôi

CÂU CHUYỆN VỀ NOAM - noam.com.vn

Bối cảnh: Tận mắt chứng kiến cảnh bà con nông dân miền Tây từng ngày phải gánh nặng trên vai nhiều loại chi phí trong việc nuôi trồng thủy sản, điển hình là con tôm. Loại vật nuôi này đã từng mang lại nguồn thu nhập to lớn cho bà con nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, việc canh tác nuôi trồng tôm đã không còn nhiều thuận lợi như trước nữa. Do các vuông ao đã dần ô nhiễm từ các vụ nuôi liên tiếp không đảm bảo được mật độ cũng như bị lẫn nhiều tạp chất, thuốc kháng sinh trong quá trình nuôi. Vì vậy, rất nhiều vuông tôm trải dài khắp các tỉnh miền Tây một thời đã dần bỏ đi hoặc đã chuyển qua thâm canh nuôi theo hướng công nghệ cao. Tuy nhiên, chi phí cho công nghệ nuôi trồng hiện đại là rất lớn khiến rất nhiều bà con đã không đủ chi phí để chuyển đổi - noam.com.vn

Các vuông tôm rộng lớn dần bỏ hoang phế, với thực trạng đau lòng này – Anh Nguyễn Văn Vân sáng lập công ty NOAM - Phân bón hữu cơ nhập khẩu, một người con miền Tây đã trăn trở và miệt mài nghiên cứu một chế phẩm sinh học giúp cải tạo đáy ao bị ô nhiễm, cân bằng được độ pH cho nguồn nước trong ao. Với chế phẩm sinh học này, bà con sau khi xử lý đáy ao sẽ thả nuôi lại tôm và đạt tỉ lệ sống rất cao. Với mong muốn 200m vuông ao bà con sẽ được no ấm, đó cũng là tâm nguyện của người sáng lập NOAM - Phân bón hữu cơ nhập khẩu.

Vì thế, chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của NOAM - Phân bón hữu cơ nhập khẩu. NOAM xem nông nghiệp là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của Nông dân về canh tác nông nghiệp bền vững.

  • Tầm nhìn: “ Trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp các chế phẩm vật tư nông nghiệp xanh theo hướng hữu cơ phục vụ nền nông nghiệp nước nhà, từng bước chuyển đổi theo hướng canh tác sạch, bền vững”
  • Sứ mệnh: NOAM - Phân bón hữu cơ nhập khẩu cam kết mang đến cho cộng đồng nông dân nói riêng và nền nông nghiệp Việt Nam các sản phẩm bổ trợ cho ngành trồng trọt, nuôi trồng thủy sản, cải tạo môi trường đất với sự cam kết và uy tín chất lượng, trách nhiệm cao.

  • Giá trị cốt lõi: Tận Tâm – Trách Nhiệm – Chính Trực – Đạo Đức
  • Triết lý kinh doanh: NOAM - Phân bón hữu cơ nhập khẩu mong muốn trở thành đơn vị nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng bổ trợ nông nghiệp ở mọi khu vực, lãnh thổ.
  • Chiến lược phát triển: Đi đầu trong đổi mới sáng tạo, nghiên cứu sản xuất các chế phẩm sinh học bổ trợ thiết thực ngành nông nghiệp nước nhà. Phân phối các sản phẩm hữu cơ chất lượng, bổ trợ ngành trồng trọt và chăn nuôi. Trở thành công ty tạo ra nhiều giá trị thiết thực, từng bước giúp bà con nông dân chuyển đổi từ canh tác truyền thống sang canh tác bền vững, an toàn.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

Chất lượng

.

Uy tín

.

Tốc độ

.

Hỗ trợ 24/7