Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học Noam

địa chỉ: 61C Trần Khắc Chân, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THUẬN THIÊN TẠI AN GIANG

1. Đại lý Hữu Duy – Địa chỉ: Ấp Mỹ An, Xã Mỹ An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang – Chủ đại lý: Nguyễn Hữu Duy – Điện thoại: 0939 336 409 – 0353 488 410 2. Đại lý Thanh Phong – Địa chỉ: Ấp Hòa Long, Xã Định Thành, Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang – Chủ đại lý: Đặng Thanh Phong – Điện thoại: 0982 660 274
0965 512 178 https://zalo.me/0968972178 https://www.facebook.com/profile.php?id=61557455690910&mibextid=ZbWKwL https://goo.gl/maps/ZgB3qCjngPbDVLFr7
.
Phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây Bơ được tính toán như thế nào
.

Tin Tức

Phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây Bơ được tính toán như thế nào

Cây Bơ có nguồn gốc từ Trung Mỹ, cây Bơ được để ý đến từ lâu vì tiềm năng về năng suất lớn của chúng. Trong số các nguyên nhân làm giảm năng suất, chúng ta có thể thấy việc quản lý phân bón không đúng cách.

18/08/2023
1171

Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học chuyên cung cấp Phân bón hữu cơ nhập khẩu, Phân bón hữu cơ nhập khẩu Bình ThuậnPhân bón hữu cơ nhập khẩu giá rẻ, Các loại Phân bón hữu cơ nhập khẩu, Phân bón hữu cơ nhập khẩu chất lượng, Phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây, Sử dụng Phân bón hữu cơ nhập khẩu hiệu quả luôn đồng hành cùng nhà nông, doanh nghiệp sinh học, hữu cơ khác để đưa nền nông nghiệp nước nhà đi nhanh hơn, mạnh hơn, phát triển bền vững.

 

PHÂN BÓN CHO CÂY BƠ

Cây Bơ có nguồn gốc từ Trung Mỹ, cây Bơ được để ý đến từ lâu vì tiềm năng về năng suất lớn của chúng. Trong số các nguyên nhân làm giảm năng suất, chúng ta có thể thấy việc quản lý phân bón hữu cơ nhập khẩu không đúng cách.

Phân bón hữu cơ nhập khẩu

Cây Bơ nhạy cảm của độ mặn trong chế độ phân bón hữu cơ nhập khẩu

Tưới nước bị nhiễm mặn, bón phân cho bơ có hàm lượng muối cao, hoặc đất thiếu dinh dưỡng, dưới tác động của việc tưới tiêu và sử dụng phân bón không đúng là nguyên nhân làm cho muối tích tụ ở vùng bộ rễ, do đó dẫn hiện tượng muối lá.

Trong chế độ phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây Bơ, khi xảy ra hiện tượng cháy lá, vàng lá đôi khi có thể coi như là biểu hiện của việc thiếu hụt vi lượng, khoáng chất, nhưng vấn đề thực sự của nó gây ra bởi sự dư thừa độ mặn.

Theo các sự phân tích cho thấy mối quan hệ tổng mức độ hấp thụ clorua và tính nghiêm trọng của bệnh cháy lá. Do đó cần loại bỏ các loại phân bón có chứa clorua như phân bón kali Clorua (kali đỏ), phân bón NPK sản xuất từ kali đỏ ra khỏi chế độ phân bón cho cây Bơ. Do đó cần sử dụng các loại phân bón hữu cơ nhập khẩu được sản xuất từ kali trắng (kali sunphat).

Hướng giải quyết

Đối phó với vấn đề này, người trồng có thể theo dõi độ mặn trong phân bón hữu cơ nhập khẩu, nước tưới và tác động đến tính thẩm thấu. Để tránh vấn đề này nên thực hiện tốt các chế độ tưới tiêu, nên sử dụng giống cây chịu mặn tốt và quan trọng nhất là tạo ra chương trình phân bón cho cây Bơ phù hợp.

Khi trồng bơ con, không nên phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây Bơ vào hố trồng cây vì bộ rễ của cây rất nhạy cảm nên khi rải phân bón cho cây Bơ con vào hố cây có thể xảy ra hiện tượng bị cháy rễ.

Phân bón hữu cơ nhập khẩu

Thời điểm quyết định năng suất cây trồng.

Năng suất của cây Bơ là một vấn đề trên toàn thế giới, nguyên nhân chính làm cho sản lượng giảm là hoa và trái non bị rụng. Hiện tượng này xảy ra khi hệ thống rễ không có khả năng cung cấp đủ chất dinh dưỡng vào thời điểm cây có nhu cầu dinh dưỡng cao.

Hầu hết thời điểm quan trọng là vào mùa xuân khi hoa nở, đặc biệt là sau khi hoa nở hoàn toàn, hai là khi trái trưởng thành với giai đoạn trái phát triển. Đây là những giai đoạn cây Bơ cần như cầu dinh dưỡng cao. Do đó cần chú trọng cung cấp dinh dưỡng từ phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây Bơ đầy đủ.

Phân bón hữu cơ nhập khẩu

Đồng thời, việc tưới phổ rộng bề mặt qua hệ thống tưới là yếu tố quan trọng nó cho phép rễ cây tối đa hóa khả năng hấp thu dinh dưỡng của chúng.

Việc sử dụng phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây Bơ không cân bằng sẽ dẫn đến việc cây trồng bị stress và sẽ làm giảm năng suất cả về chất lượng và số lượng. Cần chú ý đến nhu cầu dinh dưỡng cây Bơ ở từng giai đoạn sinh trưởng để cung cấp phân bón phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phân bón hữu cơ nhập khẩu, Phân bón hữu cơ nhập khẩu Bình ThuậnPhân bón hữu cơ nhập khẩu giá rẻ, Các loại Phân bón hữu cơ nhập khẩu, Phân bón hữu cơ nhập khẩu chất lượng, Phân bón hữu cơ nhập khẩu cho cây, Sử dụng Phân bón hữu cơ nhập khẩu hiệu quả NOAM theo thông tin dưới đây.

Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Nông Nghiệp Sinh Học Noam
Địa chỉ: 61C Trần Khắc Chân, Phường 9, Quận Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0968972178 - 0965512178
Email: noamsinhhoc@gmail.com
Website: www.phanbonhuuconhapkhaunoam.com - www.noam.com.vn

.

Tin tức khác